CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TUẦN 14

Quỳnh Lưu, ngày 27  tháng 11  năm 2017

HƯỚNG DẪN
CÔNG TÁC  CHUYÊN MÔN TUẦN 14
(Từ ngày 27/ 11 đến 02/12/ 2017)

Do lịch họp Chi bộ tổng kết công tác Đảng năm 2017 nên tuần 14 không sinh hoạt tổ chuyên môn ( Sẽ họp bù trong tuần 15). Vì vậy Ban Chuyên môn hướng đãn một số công tác chuyên môn tuần 14 như sau:
  - Các GV được phân công chấm bài khảo sát đội tuyển HSG tỉnh do trường tổ chức khẩn trương hoàn thành việc chấm bài, nạp kết quả trước ngày 29/11/2017 để kịp lên danh sách thi cụm lần thứ nhất vào ngày 03/12/2017. Ngày thứ 5/30/11/2017 Đ/C Quyết lên danh sách phòng thi theo lịch thi.
   - Các GV đã đăng ký dự thi GV dạy giỏi cấp trường tích cực ôn luyện để dự thi vào chiều ngày 12/12/2017 tại THPT Quỳnh Lưu 1.
   - Các Đ/C tổ trưởng có các môn thi chung phân công người biên soạn đề thi học kì 1 trên cơ sở tuyển chọn từ ngân hàng đề thi đã xây dựng, nạp danh sách phân công người biên soạn đề thi cho cô Hiền trong ngày 30/11/2017.
   - Các GV được phân công biên soạn đề thi học kì chung dựa trên ma trân mà tổ, nhóm đã xây dựng và ngân hàng đề thi của tổ, nhóm để biên soạn đề thi đúng quy định, nạp đề về cho tổ trưởng hoặc nhóm trưởng. Tổ trưởng, nhóm trưởng chịu trách nhiệm kiểm tra hình thức, nội dung và chất lượng của đề thi, sau khi đã kiểm tra tổ trưởng nạp đề thi cho cô Hiền chậm nhất vào ngày 14/12/2017- tuần 16. ( Nếu ai nạp chậm gây ảnh hưởng đến việc photo và sắp xếp đề thi người đó hoàn toàn chịu trách nhiệm.)
  - GV tự kiểm tra việc thực hiện tiến độ chương trình của mình (kể cả dạy thêm), nếu chậm thì  tiến hành dạy bù cho kịp chương trình và kế hoạch. Nếu không tự bố trí được thì báo cho cô Hiền để nhà trường lên lịch dạy bù.
- Khẩn trương vào điểm trong sổ điểm và phần mềm QLNT theo đúng quy định
- Phân công coi thi khảo sát HSG tỉnh ngày 03/12/2017:
     + Phụ trách Giám hiệu: Đ/C Quang
     + Thư ký: Đ/C Hồng ( Cán bộ Thư viện)
  1. Buổi sáng:
     - Thời gian bắt đầu vào thi: 7h15
     - Môn thi: Vật lí, Lịch sử, Tiếng Anh, Hóa học, Tin học.
     - Người coi thi: Cô Đậu Thị Tú
   2. Buổi chiều: